DIDA MEDIA JSC

DIDA MEDIA JSC

by caohoang

DIDA Media là một tập thể những người trẻ có đầy sự năng động, nhiệt tình, những cái đầu luôn bùng nổ các ý tưởng sáng tạo và cũng là những con người luôn biết quan tâm lẫn nhau. Ở Dida Media, giá trị cá nhân của bạn sẽ được ghi nhận và phát huy một cách tối đa. Giống như, bạn phải là một sắc màu thật sự độc đáo để vừa có thể tự tỏa sáng vừa có thể kết hợp với các mảng màu khác tạo nên một bức tranh tổng thể đầy giá trị.

Sơ lược về DIDA

  • Thành lập năm 2013
  • Văn phòng tại Đà Nẵng
  • Lĩnh vực: Digital marketing
  • Công ty cổ phần

Chúng tôi tham gia vào lĩnh vực Digital Marketing và các mảng liên quan để xác định mở rộng và phát triển thương hiệu, danh tiếng cho khách hàng và cho chính DIDA Media một cách sáng tạo và khác biệt hoàn toàn đối với mỗi sản phẩm dịch vụ do DIDA Media cung cấp.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, DIDA Media định hướng ứng dụng những kỹ năng linh hoạt và chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng truyền thông mới để tạo sự khác biệt, ấn tượng trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của khách hàng và của chính DIDA Media.

Mục đích của chúng tôi là góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu đối với bất cứ lĩnh vực nào của khách hàng thông qua nhận thức về sự quan trọng của Marketing trong kinh doanh.

“Hài lòng chính mình – Hài lòng đồng nghiệp – Hài lòng khách hàng. 

Đó chính là châm ngôn mà DIDA Media theo đuổi để tạo nên giá trị nội tại của doanh nghiệp”

 VĂN HỮU LONG

Giám đốc – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị